Bong da Viet Nam
Gửi bài
back-to-top
Bóng đá

Thất bại ở U20 Việt Nam, HLV Hứa Hiền Vinh gia nhập CLB TPHCM

Thứ tư, 26/02/2025 19:38 (GMT+7)

Ông Hứa Hiền Vinh vừa chọn được điểm dừng chân mới của mình khi vị HLV này ký hợp đồng để gia nhập ban huấn luyện CLB TPHCM.

Sau khi kết thúc chiến dịch vòng loại U20 châu Á không thành công khi không thể giúp Việt Nam giành vé đi tiếp, Hứa Hiền Vinh cũng không được gia hạn hợp đồng. Thời điểm đó, HLV 52 tuổi này cho biết “chịu hoàn toàn trách nhiệm về thất bại của U20 Việt Nam” và cũng tiết lộ rằng hợp đồng của ông với LĐBĐ Việt Nam “sắp đến hồi đáo hạn”.

HLV Hiền Vinh không phải chờ đợi lâu khi CLB TPHCM đã dang tay đưa ông về. Đội bóng phía Nam tin rằng sự ăn ý giữa ông và Phùng Thanh Phương, hai người từng nhiều năm là đồng đội khi còn là cầu thủ, sẽ giúp CLB TPHCM cải thiện năng lực.

HLV Hứa Hiền Vinh mong các CLB nhả người cho U20 Việt Nam - Ảnh 1
HLV Hứa Hiền Vinh vừa tìm được điểm dừng chân mới

HLV Thanh Phương có lẽ cần kinh nghiệm và sự giúp sức từ đồng nghiệp Hiền Vinh, người có kinh nghiệm dẫn dắt phong phú hơn với nhiều năm làm việc ở các đội U19, U20 Việt Nam hay CLB Phố Hiến.

Với sự xuất hiện của Hứa Hiền Vinh, CLB TPHCM được kỳ vọng sẽ cải thiện chiến thuật cũng như phong độ để vươn cao hơn trong thời gian tới. Dù được đầu tư khá nhiều nhưng cho đến nay, CLB TPHCM chưa thể đáp ứng kỳ vọng.

Sau 14 vòng, họ đang bị cuốn vào vòng xoáy trụ hạng với cách biệt với vị trí nguy hiểm chỉ còn 4 điểm. Đội bóng này mua cầu thủ ngoại không có duyên nên đã phải thanh lý khá nhiều cái tên và đưa về những bản hợp đồng mới. Thời tới, NHM chắc chắn chờ đợi vào những màn thể hiện tốt hơn từ đội bóng của ông Hiền Vinh.

TIN LIÊN QUAN

Nhận định bóng đá